หัวข้อประกาศ : การ์ตูนซีรีส์ สายเลิกบุหรี่ Ep : รุมทำร้าย จาก : สสส.
วันที่ลงประกาศ : 23 กุมภาพันธ์ 2564

อาจเป็นรูปภาพของ สถานที่ในร่ม และข้อความพูดว่า "รุมทำร้าย 1"

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "สวัสดีครับ การ โควิด-19 Situale Administration ได้เวลา รายงานสถานการณ์ โควิด 19 ประจำ ประ วันนี้ครับ วัน นี้ค 2"

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "โห น่ากลัวว่ะ... เพิ่มเยอะมาก เลยวันนี้ กรูติดยังวะ เออ แล้วกรูจะ รอดมั้ยเนี่ย"

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "อย่างแก ไม่น่ารอดว่ะ! ...อ้าว ทำไมล่ะนั่น เฮ้ย!! ก็มันสูบบุหรี่จัดไง ป่านนี้ปอดพรุนยิ่งกว่า โดนโควิดแล้วมั้ง 5"

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "13:15 อะ ดูนี่นะ... นี่คือสภาพปอด คนติดโควิด เจอเชื้อโจมตีซะอ่วม พรุนไปหมด"

อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "ก็คล้ายๆ ปอดคน สูบบุหรี่อะ ของเดิมก็แย่อยู่แล้ว ถ้าเจอไวรัสเข้าไปอีก ก็ไม่เหลือหรอก 7"

อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "เฮ้ย!! จู่ๆมาแช่ง อะไรกันวะ คนยิ่งกลัวๆ อยู่ กรูไม่อยู่แล้ว! กลับบ้านดีกว่า! 8"

อาจเป็นรูปภาพของ รถยนต์, ถนน และข้อความพูดว่า "ระหว่างทางกลับบ้าน เฮ้อ วันนี้ค่า PM จะเท่าไหร่วะเนี่ย 9"

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

อาจเป็นภาพวาดรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "เช้าวันต่อมา แคก แคก 0° ทำไมอยู่ดีๆ ก็ไม่สบาย ได้นะ เฮ้ย... ติดโควิด รีเปล่าวะเนี่ย! 0o 11"

อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "ณ โรงพยาบาล คุณน่าจะ เป็นภูมิแพ้กำเริบ จากPM 2.5 ยิ่งคุณมีประวัติ สูบบุหรี่ด้วย ร่างกายก็จะมี ปัญหาได้ง่ายครับ อ้าว.. อ้าว..ไม่ใช่โควิด แต่เป็น PM เหรอเนี่ย 12"

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "ช่วงนี้คุณต้อง ระวังให้มาก หน่อยนะ อยู่ข้างในอาคาร แต่ถ้าจำเป็นต้อง ออกข้างนอกก็ อย่าลืมสวมหน้ากาก ที่ป้องกันฝุ่น ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ คุณหมอ 13"

อาจเป็นภาพวาดรูป 1 คน และข้อความพูดว่า "วันต่อมา ฮ่าๆๆ เล่นเอา เล่น ตกใจหมด! เออ! รู้ตัว ได้แล้วเว้ย จริงๆ แกไม่ได้ป่วย เพราะฝุ่นหรอกนะ แต่แกป่วยเพราะบุหรี่! 14"

อาจเป็นรูปภาพสไตล์อนิเมะของ หนึ่งคนขึ้นไป

อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "เออจริง ปอดคงจะ พรุนแย่แล้วมั้ง เล่นสูบซะ ขนาดนั้น เจอทั้งโควิด ทั้ง PM 2.5 คงไม่รอดแน่ๆ! 16"

อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "เลิกเถอะเพื่อน ตอนนี้มันน่ากลัวจริงๆ 17"

อาจเป็นการ์ตูนรูป ข้อความพูดว่า "ค่ำวันนั้น ข่าวต่าง ประเทศวันนี้ BREAKING NEW ท่านผู้ว่าการูรัฐ @฿$ อาการดีขึ้นและ สามารถถอดเครื่อง ช่วยหายใจแล้ว คาดว่าพรุ่งนี้จะได้ออก จากห้อง ICU ค่ะ 18"

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "ปอดของคนไข้ ฟื้นตัวได้ดีมาก เพราะคนไข้ ไม่เคยสูบบุหรี่ครับ 19"

อาจเป็นภาพวาดรูป หนึ่งคนขึ้นไป

อาจเป็นภาพวาดรูป 1 คน และข้อความพูดว่า "สวัสดีครับแม่ ลูกเอ๊ย GOHIKE COHIKE เจ้าวีลูกอาเป๊ะร้าน ขาหมูหน้าปากซอย ที่เคยเตะบอลกับลูกน่ะ ต้องเข้า ICU แล้วนะ! 21"

อาจเป็นภาพวาดรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "หะ...!!! ல หะ. เขาเป็นอะไร ครับแม่ 広 COHIKE ติด โควิด 19 จ๊ะลูก 22"

อาจเป็นรูปภาพสไตล์อนิเมะของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "เจ้าวีมันสูบบุหรี่จัด ร่างกายก็น่าจะ ฟื้นตัวได้ยาก T GO HIKE 23"

อาจเป็นภาพวาดรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "ครับแม่ ผมจะพยายาม เลิกให้ได้เร็ว ที่สุดครับ GO HIKE 24"

อาจเป็นรูปภาพสไตล์อนิเมะของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "ในคืนนั้น と เฮ้อ... Û 25"

อาจเป็นรูปภาพสไตล์อนิเมะของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "แก ไม่รอดแน่ ปอดพรุน หมดแล้ว! ฟื้นตัวได้ครับ เพราะไม่สูบบุหรี่ 26"

อาจเป็นรูปภาพสไตล์อนิเมะของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "เฮ้อ... แล้วจะเลิก บุหรี่ยังไงล่ะเนี่ย ต่อให้อยากเลิก ก็ไม่ใช่จะเลิก กันได้ง่ายๆ 27"

อาจเป็นรูปภาพสไตล์อนิเมะของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "...ใช่แล้ว! 28"

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "ถ้าคุณเคยเลิก ด้วยตัวเองแล้ว แต่ไม่สำเร็จ หมอขอแนะนำ ให้คุณหา ตัวช่วยนะครับ 29"

อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "ลองบริการสาย ลิกบุหรี 1600 เลยครับ แค่โทรไปเขาก็จะ ช่วยคุณ ฟรีด้วย โทรวันนี้เลยนะครับ 30"

อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง และข้อความพูดว่า "เลิกบุหรี่ เมตตาปอด ลดเสี่ยงโควิด 19 และ PM 2.5 31"

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "สายเลิกบุหรี่ โทรฟรี 1600 Facebook Page: สายเลิกบุหรี่ 1600 Line ID quitline 1600 สสส สำนักงานกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริ่มสุขภาพ � เลิกบุหรี่โทร uitline 1600 32"

 

จำนวนการเปิดอ่าน : 358
ผู้ประกาศข่าว : Admin Region 6