หัวข้อประกาศ : ใครบ้าง ⁉ ฉีดวัคซีนไม่ได้...ใช่เราหรือเปล่า เช็กดู ‼
วันที่ลงประกาศ : 23 กุมภาพันธ์ 2564

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "วัคซึนเพื่อ สังคมไทย สู้โควิด ใครบ้าง ใครบ้าง.? ? B OIL ฉีดวัคซีนไม่ได้ ใช่เราหรือเปล่า"

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "ถาม ใครบ้างฉีดวัคซีนไม่ได้ วัคซีนเพื่อ สังคมไทย สู้โควิด ตอบ คนที่ไม่ควรรับวัคซีนได้แก่ ผู้มีอาการแพ้ส่วนประกอบในวัดซีน และเด็กต่ำกว่า 18ปี ส่วนสตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร สตรีที่ไม่มั่นใจว่าตั้งครรภ์ ผู้ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่องรุนแรง ควรปรึกษาแพทย์ก่อน สสส"

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "自 วัคซีนเพื่อ สังคมไทย สู้โควิด ถาม ถ้ายังไม่ได้ฉีดวัคซีน ควรทำตัวอย่างไร? ควรทำตัวอย่างไร ตอบ ควรดูแลตัวเอง อย่างเคร่งครัด ด้วยการ สวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง ล้างมือให้เป็นนิสัย รักษาระยะห่าง 1-2 เมตร สลล"

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "自 วัคซีนเพื่อ สังคมไทย สู้โควิด ถาม ป้องกันตัวเองอย่างดี จำเป็นต้องฉีดวัคซีนไหม นต้อง ฉีด ซีนไหม ตอบ การฉีดวัคซีน ช่วยป้องกันตนเอง ไม่ให้ป่วยหนัก และยังช่วยป้องกัน คนรอบข้างที่เรารัก อีกด้วย ผูโคริด สสส"

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "วัคซีนเพื่อ สังคมไทย สู้โควิด ถาม ผู้สูงอายุฉีดวัคซีนแล้ว ออกไปข้างนอกได้หรือเปล่า ยังต้องสวมหน้ากาก ล้างมือไหม? ล้างมือไหม ล้าง ตอบ ออกไปได้ ไปได้ อย่างสบายใจมากขึ้น แต่ยังต้องสวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง ล้างมือ สลล"

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "วัคซีนเพื่อ สังคมไทย สู้โควิด ถาม จริงไหม วัคซีนไม่ได้ฆ่าเชื้อ ฉีดแล้วยังต้องระวังติดเชื้ออยู่ดี ตอบ จริง วัคซีนเพียงช่วยให้ร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกันไม่ให้ป่วยหนัก แต่ยังไม่มีข้อมูลเพียงพอว่า สามารถป้องกันการติดเซื้อได้ มากน้อยแค่ไหน V สสส"

 

จำนวนการเปิดอ่าน : 359
ผู้ประกาศข่าว : Admin Region 6